ผ่านเข้ารอบ 1 ใน 12 ทีม ในการประกวดรายการ “ชนช้างกราฟิก 2018”

ผลงานประกวดออกแบบกราฟิก ของนักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เป็น 1 ใน 12 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก เพื่อเข้าสู่รอบออดิชั่น จากนักศึกษาทั่วประเทศที่ส่งผลงานเข้าประกวดทั้งหมด 92 ทีม ในโครงการส่งเสริมและพัฒนางานเรขศิลป์ ปีที่ 4 “ชนช้างกราฟิก (กราฟิกดีไซน์ แบทเทิลปี4)” โดย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ซึ่ง 9 ธ.ค. 61 นายเจนภพ มาตรา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และนายอาคม หาสุข นักศึกษาชั้นปีที่ 2 พร้อมด้วย อาจารย์ประพนธ์ เนียมสา อาจารย์ที่ปรึกษางานประกวด เดินทางมานำเสนอเพื่อเข้ารับการคัดเลือกสู่รอบออร์ดิชั่น ณ สํานักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร Cr. ภาพบางส่วนจาก official Facebook Fan Page : ชนช้างกราฟิก