คว้ารางวัลชมเชยระดับประเทศ True Young Producer Award 2018

“คว้ารางวัลชมเชยระดับประเทศ” นักศึกษามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ คว้ารางวัลชมเชยระดับประเทศในโครงการประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม True Young Producer Award 2018 หัวข้อ ‘Stop Cyberbullying หยุดทำร้ายกัน บนโลกออนไลน์’ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในชื่อผลงาน “สังเวียน” จาก สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำโดย นายชวนากร แสงสว่าง เเละ นายกิตติชัย ขอมีกลาง อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์อารยา ลาน้ำเที่ยง คณะศิลปศาสตร์ ซึ่งการประกวดครั้งนี้มี 10 ทีม ที่ได้เดินทางผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ จากการคัดเลือกผลงานสตอรี่บอร์ดของนิสิต-นักศึกษา ทั้งหมด 675 ทีม จาก 52 สถาบันทั่วประเทศ นำมาผลิตเป็นภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคมความยาว 60 วินาที พร้อมนำเสนอต่อหน้าคณะกรรมการเพื่อตัดสินหาทีมชนะเลิศ ทั้งนี้ ผลงานภาพยตร์โฆษณาที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้ง 10 ทีม จะได้รับการนำมาเผยแพร่ผ่านสื่อต่างๆ ของในเครืออย่างต่อเนื่องด้วย Cr. ภาพบางส่วน True/ อ.เขม Cr. ข้อความบางส่วน True Cr. สรุปข่าว อ.อารยา ลาน้ำเที่ยง